Ấn phẩm dành cho trẻ em độ tuổi mầm non và tiểu học: Ấn phẩm Cầu Vồng

26/ 05/ 2018 10:14:00 0 Bình luận

Hiện nay, ấn phẩm dành cho trẻ em ở độ tuổi mầm non và tiểu học được các nhà trường và các bậc phụ huynh mong muốn cho con đọc. Bởi trong mỗi cuốn ấn phẩm là vô vàn kiến thức, hình ảnh mắt bắt giúp bé học hỏi, hiểu biết và trau dồi kiến thức. Thay vì tiếp xúc quá nhiều điện thoại, ipad, máy tính sẽ khiến các bé nghiện nghịch điện thoại.

Ấn phẩm Cầu Vồng là ấn phẩm được rất nhiều các trường học trên cả nước đưa vào việc giảng dạy các buổi học ngoại khóa, các hoạt động ngoài trời thực tế. Giúp các bé vừa học vừa chơi một cách lành mạnh nhất.

Lợi ích của việc đọc ấn phẩm 

Tất cả các bậc làm cha mẹ đều mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất để con được thông minh, lanh lợi. Nhiều cha mẹ dành thời gian cùng con khám phá những kiến thức vô tận qua sách báo, qua thực tế vì các bé sẽ phát triển trí thức từ sách báo, ấn phẩm.

Việc tập cho trẻ thói quen đọc ngay từ nhỏ sẽ đem lại rất nhiều lợi ích đối với trẻ như:

Phát triển khả năng tư duy, ngôn ngữ tốt hơn

Nếu chỉ giao tiếp cơ bản hàng ngày, vốn từ vựng của trẻ sẽ bị giới hạn và lượng từ dễ bị lặp lại. Các cuốn sách, ấn phẩm sẽ mang đến cơ hội cho trẻ mở rộng vốn từ, học thêm những cấu trúc câu, biết thêm thành ngữ - tục ngữ... Ngoài ra các cuốn ấn phẩm phong phú, đa dạng màu sắc, hình ảnh giúp bé nhận biết và quan sát nhiều hơn. Phát triển kí kĩ năng tư duy, nhạy bén.

Gắn kết tình cảm các mối quan hệ

Ấn phẩm các bé đọc giúp gắn kết tình bạn bè, tình cảm cha mẹ, anh chị em. Đối với các bé tiểu học, các bé có thể đọc tại trường học với bạn bè, giúp các bé vui chơi cùng nhau, hiểu biết nhau. Đối với các bé mầm non chưa biết đọc chữ, các bé có thể được bố mẹ, anh chị đọc cho nghe giúp gắn kết tình cảm gia đình. Với các cuồn tạp chí các bé có thể ngắm tranh ảnh, màu sắc trong cuồn ấn phẩm.

Kích thích óc tưởng tượng và sáng tạo

Một trong những điều thú vị của hoạt động đọc sách là trẻ được thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng độc đáo. Trong những cuốn ấn phẩm sẽ có nhiều trò chơi giúp bé sáng tạo, thực hành giúp phát triển trí tuệ toàn diện nhất.

Các ấn phẩm Cầu Vồng dành cho tiểu học - ấn phẩm Cầu Vồng

Ấn phẩm Cầu Vồng dành cho lứa tuổi mầm non và Ấn phẩm Cầu Vồng Lửa  dành cho trẻ trong độ tuổi tiểu học của Công ty CP In và Truyền thông Cầu Vòng

Ấn phẩm Cầu Vồng

Ấn phẩm Cầu Vồng dành cho các bé mầm non. Các nội dung, hình ảnh đa dạng, phong phú dành phù hợp với khả năng các bé tiếp cận một cách dễ dàng nhất. Việc cho các bé tiếp cận ấn phẩm, sách vở giúp bé phát triển trí tuệ nhanh hơn. Đó là điều mà bất kì các bố, các mẹ nào cũng đều mong muốn ở con của mình.

Hiện nay Cầu Vồng đang phát hành ấn phẩm hàng tháng, các bố, các mẹ có thể đăng ký đặt ấn phẩm hàng tháng tại đây.

Tuyệt vời biết mấy nếu chúng ta cùng nhau gìn giữ vẻ đẹp của trẻ, giúp trẻ phát triển, hoàn thiện thể chất, tinh thần và đạo đức. Và đó là điều mà Gia đình Cầu Vồng mong muốn. Gia đình Cầu Vồng là nơi mọi thành viên đều có chung một tình yêu, một trái tim nhiệt huyết mong muốn mang tới cho trẻ em những điều tốt nhất. Trẻ em ở lứa tuổi này rất cần sự quan tâm từ gia đình, nhà trường và toàn xã hội giúp đặt nền móng cho sự phát triển thể chất, trí tuệ, tình cảm và thẩm mỹ của trẻ, chắp cánh cho tương lai của trẻ và của toàn đất nước. Chính vì thế, Gia đình Cầu Vồng với phương châm “Bé ở đâu – Cầu Vồng ở đó” luôn sát cánh, chăm sóc và quan tâm tới trẻ, trở thành một người bạn và một phần của tuổi thơ bé. Sự ra đời của 2 ấn phẩm dành cho trẻ em của Cầu Vồng bằng tất cả tình yêu với trẻ nhỏ và tâm huyết yêu nghề, mong muốn mang tới những "món ăn tinh thần" tuyệt vời và bổ ích nhất cho các bé độ tuổi mầm non, tiểu học trên khắp mọi miền Tổ quốc. 

Theo những nghiên cứu cho thấy, đối với những bé có thói quen đọc từ khi còn nhỏ thì khả năng tiếp thu của trẻ ở trường lớp sau này sẽ tốt hơn rất nhiều; đọc báo trong độ tuổi mầm non cũng rèn luyện cho bé thói quen đọc sách đúng cách ngay từ nhỏ, phát triển kĩ năng giao tiếp. Hai tờ báo dành cho trẻ của Cầu Vồng mở ra một kho tàng kiến thức bao la đã được sàng lọc kĩ lưỡng đem đến cho trẻ nhiều khám phá thú vị, điều này giúp trẻ phát triển tư duy logic và rèn luyện khả năng ngôn ngữ rất tốt cho trẻ. Đối với cha mẹ, những ấn phẩm dành cho trẻ em còn mang tới những tư vấn bổ ích của các chuyên gia trong lĩnh vực tâm lí, chăm sóc, dạy dỗ trẻ. Bên cạnh những lợi ích đem lại như trên thì những tờ báo dành cho trẻ còn là sợi dây thắt chặt tình cảm của các bậc phụ huynh với con, tạo cơ hội để các bậc làm cha mẹ tương tác nhiều hơn với con hiểu con hơn. Sự riêng biệt mà Ấn phẩm Cầu Vồng và Ấn phẩm Cầu Vồng Lửa đem đến với các bé không chỉ như những cuốn tạp chí thông thường mà 2 ấn phẩm này còn như một người bạn đồng hành cùng bé khi ở nhà, lúc ở trường. 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều các loại sách báo dành cho trẻ em trong độ tuổi này như báo Nhi đồng, báo Mặt trời nhỏ,... Tuy nhiên bên cạnh những tờ báo thiết thực, văn minh phù hợp với độ tuổi, suy nghĩ tâm sinh lý của trẻ thì cũng có rất nhiều tờ báo cung cấp các thông tin lệch lạc, không phù hợp với mức độ nhận thức của trẻ. Vì thế các bậc phụ huynh cần phải có sự chọn lọc và tìm hiểu kĩ lưỡng trong việc lựa chọn sách báo dành cho trẻ em trong độ tuổi mầm non và tiểu học.

Tin tức khác

NGUYÊN TẮC AN TOÀN KHI Ở NHÀ MỘT MÌNH

NGUYÊN TẮC AN TOÀN KHI Ở NHÀ MỘT MÌNH

17/01/2020

Mỹ thuật trải nghiệm - bé đang vẽ tranh hay đang vẽ những ước mơ?

Mỹ thuật trải nghiệm - bé đang vẽ tranh hay đang vẽ những ước mơ?

19/06/2018

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM BẢO TỒN ĐỘNG VẬT HOANG DÃ

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM BẢO TỒN ĐỘNG VẬT HOANG DÃ

11/06/2018

CLB MỸ THUẬT TRẢI NGHIỆM CẦU VỒNG

CLB MỸ THUẬT TRẢI NGHIỆM CẦU VỒNG

11/06/2018

NÔNG TRẠI GIÁO DỤC VFARM

NÔNG TRẠI GIÁO DỤC VFARM

11/06/2018