Báo dành cho trẻ em tuổi mầm non và tiểu học

26/ 05/ 2018 10:14:00 0 Bình luận

Tất cả các bậc làm cha mẹ đều mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất để con được thông minh, lanh lợi. Nhưng nhiều cha mẹ thay vì việc dành thời gian cùng con khám phá những kiến thức vô tận qua sách báo, qua thực tế thì lại đua nhau tìm những trường học tốt nhất, danh tiếng nhất để con theo học. Liệu rằng sự lựa chọn đó của nhiều bậc của phụ huynh có thật sự tốt nhất dành cho các con?? 

Sự phát triển về thể chất cũng như cách giáo dục trong những năm tháng đầu đời sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến nhân cách sau này của trẻ. Việc tập cho trẻ thói quen đọc sách báo ngay từ nhỏ sẽ đem lại rất nhiều lợi ích đối với trẻ như: phát triển khả năng tư duy, ngôn ngữ tốt hơn; gắn kết tình cảm các mối quan hệ; để con có những trải nghiệm, khám phá mới dưới đây là list danh sách các báo dành cho trẻ em có lượng độc giả khá tốt trên thị trường hiện nay: 

Ấn phẩm Cầu Vồng dành cho lứa tuổi mầm non và Ấn phẩm Cầu Vồng Lửa  dành cho trẻ trong độ tuổi tiểu học của Công ty CP In và Truyền thông Gia Long. Tuyệt vời biết mấy nếu chúng ta cùng nhau gìn giữ vẻ đẹp của trẻ, giúp trẻ phát triển, hoàn thiện thể chất, tinh thần và đạo đức. Và đó là điều mà Gia đình Cầu Vồng mong muốn. Gia đình Cầu Vồng là nơi mọi thành viên đều có chung một tình yêu, một trái tim nhiệt huyết mong muốn mang tới cho trẻ em những điều tốt nhất. Trẻ em ở lứa tuổi này rất cần sự quan tâm từ gia đình, nhà trường và toàn xã hội giúp đặt nền móng cho sự phát triển thể chất, trí tuệ, tình cảm và thẩm mỹ của trẻ, chắp cánh cho tương lai của trẻ và của toàn đất nước. Chính vì thế, Gia đình Cầu Vồng với phương châm “Bé ở đâu – Cầu Vồng ở đó” luôn sát cánh, chăm sóc và quan tâm tới trẻ, trở thành một người bạn và một phần của tuổi thơ bé. Sự ra đời của 2 ấn phẩm dành cho trẻ em của Gia Long bằng tất cả tình yêu với trẻ nhỏ và tâm huyết yêu nghề, mong muốn mang tới những "món ăn tinh thần" tuyệt vời và bổ ích nhất cho các bé độ tuổi mầm non, tiểu học trên khắp mọi miền Tổ quốc. 

Theo những nghiên cứu cho thấy, đối với những bé có thói quen đọc báo từ khi còn nhỏ thì khả năng tiếp thu của trẻ ở trường lớp sau này sẽ tốt hơn rất nhiều; đọc báo trong độ tuổi mầm non cũng rèn luyện cho bé thói quen đọc sách đúng cách ngay từ nhỏ, phát triển kĩ năng giao tiếp. Hai tờ báo dành cho trẻ của Cầu Vồng mở ra một kho tàng kiến thức bao la đã được sàng lọc kĩ lưỡng đem đến cho trẻ nhiều khám phá thú vị, điều này giúp trẻ phát triển tư duy logic và rèn luyện khả năng ngôn ngữ rất tốt cho trẻ. Đối với cha mẹ, những ấn phẩm dành cho trẻ em còn mang tới những tư vấn bổ ích của các chuyên gia trong lĩnh vực tâm lí, chăm sóc, dạy dỗ trẻ. Bên cạnh những lợi ích đem lại như trên thì những tờ báo dành cho trẻ còn là sợi dây thắt chặt tình cảm của các bậc phụ huynh với con, tạo cơ hội để các bậc làm cha mẹ tương tác nhiều hơn với con hiểu con hơn. Sự riêng biệt mà Ấn phẩm Cầu Vồng và Ấn phẩm Cầu Vồng Lửa đem đến với các bé không chỉ như những cuốn tạp chí thông thường mà 2 ấn phẩm này còn như một người bạn đồng hành cùng bé khi ở nhà, lúc ở trường. 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều các loại sách báo dành cho trẻ em trong độ tuổi này như báo Nhi đồng, báo Mặt trời nhỏ,... Tuy nhiên bên cạnh những tờ báo thiết thực, văn minh phù hợp với độ tuổi, suy nghĩ tâm sinh lý của trẻ thì cũng có rất nhiều tờ báo cung cấp các thông tin lệch lạc, không phù hợp với mức độ nhận thức của trẻ. Vì thế các bậc phụ huynh cần phải có sự chọn lọc và tìm hiểu kĩ lưỡng trong việc lựa chọn sách báo dành cho trẻ em trong độ tuổi mầm non và tiểu học.

Tin tức khác

NGUYÊN TẮC AN TOÀN KHI Ở NHÀ MỘT MÌNH

NGUYÊN TẮC AN TOÀN KHI Ở NHÀ MỘT MÌNH

17/01/2020

Mỹ thuật trải nghiệm - bé đang vẽ tranh hay đang vẽ những ước mơ?

Mỹ thuật trải nghiệm - bé đang vẽ tranh hay đang vẽ những ước mơ?

19/06/2018

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM BẢO TỒN ĐỘNG VẬT HOANG DÃ

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM BẢO TỒN ĐỘNG VẬT HOANG DÃ

11/06/2018

CLB MỸ THUẬT TRẢI NGHIỆM CẦU VỒNG

CLB MỸ THUẬT TRẢI NGHIỆM CẦU VỒNG

11/06/2018

NÔNG TRẠI GIÁO DỤC VFARM

NÔNG TRẠI GIÁO DỤC VFARM

11/06/2018