Giới thiệu

Mang lại niềm vui, hạnh phúc và nụ cười cho trẻ em Việt Nam thông qua những sản phẩm, dịch vụ, sân chơi sáng tạo, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần là một trong những sứ mệnh được Công ty Cổ phần Truyền thông và Giáo dục Cầu Vồng xác lập ngay từ thời điểm thành lập vào năm 2012.

Với mục tiêu trở thành một công ty sáng tạo và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho trẻ em Việt Nam, chúng tôi đã sáng tạo nên hệ sinh thái Cầu Vồng được tạo thành từ 7 nhóm sản phẩm, dịch vụ đó là:

Cầu Vồng Magazine

Cầu Vồng Toys

Cầu Vồng TV

Cầu vồng Edu

Cầu Vồng Book

Cầu Vồng Play

Cầu Vồng Social

Đem đến cho trẻ nguồn tri thức chọn lọc giúp bồi dưỡng tâm hồn và nhân cách toàn diện. Đồng thời giúp trẻ phát triển kỹ năng sống, rèn luyện tính thẩm mỹ và phát triển tư duy sáng tạo. Trở thành hành trang và là người bạn thân thiết của bé trong những năm đầu đời là những giá trị cốt lõi mà Cầu Vồng luôn theo đuổi.

Để giúp trẻ tăng khả năng tư duy, logic;  khám phá những điều thú vị của thế giới và rèn luyện các kỹ năng sống, Cầu Vồng Magazine chính thức được ra đời năm 2012 với hai ấn phẩm là Ấn phẩm Cầu Vồng và Ấn phẩm Cầu Vồng Lửa cho lứa tuổi học sinh mầm non và tiểu học. Kể từ khi ra mắt đến nay, 2 ấn phẩm đã trở thành người bạn thân thiết của hơn 100.000 trẻ em tại 500 trường mầm non, tiểu học trên khắp cả nước.

Thiết kế độc đáo, đẹp mắt - Tuyến nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu - Nhiều tương tác trò chơi hấp dẫn là những lý do khiến Cầu Vồng luôn nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của các bạn nhỏ.

Riêng đối với các bậc phụ huynh, ấn phẩm Cầu Vồng sẽ là người đồng hành, mang lại những kinh nghiệm nuôi dạy trẻ thông qua tư vấn của các chuyên gia giáo dục hàng đầu.

Cầu Vồng Toys mang đến các sản phẩm đồ chơi thúc đẩy khả năng phát huy tính sáng tạo, quan sát, nhanh nhẹn ở trẻ. Đồng thời giúp cho mối quan hệ giữa bố mẹ và trẻ trở nên gần gũi, thân thiết hơn. Bên cạnh đó sản phẩm đồ chơi của Cầu Vồng giúp khơi dậy trí tưởng tượng, rèn luyện kỹ năng vận động, khéo léo cho trẻ phát triển toàn diện. Với những sản phẩm đồ chơi của Cầu Vồng bé sẽ thỏa sức sáng tạo, chơi đùa vui vẻ mà không lo nhàm chán.

Để cấu thành nên bộ giải pháp toàn diện định hướng thế giới quan cho trẻ em, Cầu Vồng TV được ra đời. Với các video trực tuyến mang tính giáo dục cao, hấp dẫn trẻ ở độ tuổi từ 4-13 tuổi. Các nhóm video được phân loại theo chuyên mục có nội dung phong phú, giúp trẻ giải trí, vui chơi và khám phá nhiều điều thú vị về thế giới.

Trong quá trình trưởng thành của trẻ, một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu và việc trang bị những kỹ năng sống. Thông qua các lớp học kĩ năng, Cầu Vồng Edu sẽ cung cấp cho trẻ các kĩ năng mềm cần thiết cho cuộc sống như: Kĩ năng thuyết trình, kĩ năng tự bảo vệ bản thân, giáo dục giới tính, kĩ năng ở nhà một mình…

Đồng thời rèn luyện sự khéo léo cho trẻ thông qua các lớp học sáng tạo như: làm đồ handmade, học nấu ăn... Trải nghiệm học tập tại các không gian bên ngoài như: các vùng nông thôn, khu trang trại... giúp trẻ hòa mình vào thiên nhiên và biết trân trọng những gì mình đang có.

Để trang bị cho trẻ những kiến thức bổ ích, chuẩn bị chu đáo hành trang bước vào đời Cầu Vồng Book cung cấp những cuốn sách hay, có nội dung độc đáo, bổ ích và thú vị phù hợp với trẻ em. Đồng thời giúp các em lựa chọn những cuốn sách hay, được trẻ em trong và ngoài nước yêu thích.

Là một trong những yếu tố không thể thiếu trong 7 thành tố tạo nên dải cầu vồng, Cầu Vồng Play là nơi để trẻ thỏa sức phát huy trí tượng và khả năng sáng tạo không giới hạn với nhiều bộ môn mang tính ứng dụng cao như: vẽ, làm đồ handmade, thiết kế thời trang…

Cầu Vồng Social sẽ trở thành người bạn chân thành, đồng hành cùng trẻ trong suốt tuổi thơ. Mang lại cho trẻ những kỷ niệm ngọt ngào và ý nghĩa.

Để mang lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng, Cầu Vồng đã không ngần ngại đầu tư xưởng in với máy móc hiện đại và quy trình nghiêm ngặt trên dây chuyền sản xuất khép kín. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, hơn 80 nhân viên của Công ty Cổ Phần Truyền thông và Giáo dục Cầu Vồng vẫn đang miệt mài sáng tạo để mang đến cho các em nhỏ những sản phẩm chất lượng và ý nghĩa nhất. Bằng lòng nhiệt thành và tâm huyết với trẻ em mỗi thành viên trong gia đình Cầu Vồng sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để mang đến cho các bạn nhỏ những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Với mục đích kiến tạo và phát triển những giá trị nhân văn cao quý đến trẻ em, Công ty Cổ phần Truyền thông và Giáo dục Cầu Vồng đã thiết lập quỹ Cầu Vồng nhằm:

- Tạo sân chơi sáng tạo, mang tính giáo dục cao cho trẻ em

- Kết nối các nhà hảo tâm, hỗ trợ trẻ em nghèo, vùng sâu vùng xa biên giới hải đảo

Cầu Vồng đã phát động những cuộc thi, những chương trình hết sức ý nghĩa và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng, có thể kể đến:

- Phong trào “Ai chăm ngoan” thu hút hơn 300 trường mầm non tại Hà Nội tham gia, tạo môi trường để các con nỗ lực cố gắng trong học tập và rèn luyện.

- Chương trình “Áo ấm mùa đông” tạo cơ hội cho các con giao lưu và sẻ chia với những bạn nhỏ thiệt thòi, có hoàn cảnh khó khăn ở vùng cao

- Trao tặng hàng nghìn cuốn ấn phẩm cho các trẻ em khuyết tật và khó khăn ở Hà Nội.

Mọi hoạt động mà Cầu Vồng thực hiện đều không nằm ngoài mục đích mang lại cho những thiên thần nhỏ, những mầm xanh tương lai của đất nước điều tốt đẹp nhất, giúp các em phát triển toàn diện trong tương lai.

Bằng tình yêu, sự tâm huyết với trẻ em những sản phẩm của Cầu Vồng luôn được chú trọng về chất lượng, đạt tiêu chuẩn an toàn về đồ chơi trẻ em. Sản phẩm của chúng tôi còn được khách hàng yêu thích bởi những ý nghĩa đầy nhân văn của nó. Chính vì thế ngay từ những ngày đầu hoạt động, Cầu Vồng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các tổ chức uy tín như TW Hội Khuyến học Việt Nam và hơn 500 trường học trên toàn quốc.

Thành công mà Cầu Vồng có được ngày hôm nay chính là nhờ có sự ủng hộ nồng nhiệt từ các bậc phụ huynh, các trường mầm non, tiểu học và điều quan trọng nhất là nhận được sự tin yêu của các bạn nhỏ trên mọi miền tổ quốc. 

Với phương trâm hoạt động “trẻ em ở đâu, Cầu Vồng ở đó” chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa trong hành trình mang lại tiếng cười và niềm vui trẻ nhỏ bằng những sản phẩm có giá trị nhân văn nhất.

Không dừng lại ở đó chúng tôi mong muốn sẽ trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ và sản phẩm sáng tạo dành cho trẻ em tốt nhất, chuyên nghiệp nhất trong khu vực Đông Nam Á và hướng ra thế giới.