Giới thiệu

Tên Công ty: Công ty Cổ phần Truyền thông và Giáo dục Cầu vồng (CauvongEDM,JSC)

Địa chỉ trụ sở: LK 05, HDI Home 201 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0904 255 215

Website:www.cauvong.vn  Fanpage: Công ty Cổ phần Truyền thông và Giáo dục Cầu Vồng

Công ty Cổ phần Truyền thông và Giáo dục Cầu Vồng chuyên hoạt động về lĩnh vực Truyền thông – Giáo dục – In ấn/ xuất bản phẩm. Chúng tôi chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển các nhóm sản phẩm/dịch vụ dành cho cho trẻ em.

- Sản xuất phim/ video 2D Animation (Nội dung giáo dục)

- Sản xuất nội dung và phát hành các xuất bản phẩm dưới dạng in ấn và số hóa, đồ chơi, học liệu giáo dục dành cho trẻ từ 4 – 9 tuổi.

- Sản xuất các chương trình giáo dục tương tác thực tế, ứng dụng công nghệ và phương pháp giáo dục tiên tiến của các quốc giá có nền giáo dục phát triển.

Cầu Vồng mong muốn được góp phần vào việc cung cấp các sản phẩm/ dịch vụ giải trí và giáo dục hiện đại hướng tới mục tiêu chăm sóc, phát triển toàn diện cho trẻ em Việt Nam.

 Tầm nhìn

Với khát vọng tiên phong trong lĩnh vực đầu tư, nghiên cứu và phát triển sản phẩm/dịch vụ Truyền thông và Giáo dục hiện đại cho trẻ em Việt Nam, Cầu Vồng phấn đấu trở thành Tập đoàn Truyền thông và Giáo dục hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Cầu Vồng mong muốn xây dựng một Thương hiệu Việt, Trí tuệ Việt và trẻ em Việt Nam là những mầm hạt đầu tiên được hưởng sự chăm sóc và giáo dục đó.

Sứ mệnh

- Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ Truyền thông và Giáo dục chất lượng cao phù hợp với xu thế chung, nhu cầu học tập, giải trí của trẻ em Việt Nam trong thời đại hội nhập.

- Đối với cổ đông và đối tác: Cùng nhau hợp tác, phát triển trên cơ sở “Win – Win”, trong đó đề cao sự hợp tác, phát triển bền vững.

- Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

- Đối với xã hội: Thể hiện mong muốn hài hòa lợi ích của doanh nghiệp với các lợi ích xã hội thông qua việc định hướng hoạt động và đóng góp vào các hoạt động cộng đồng với tinh thần trách nhiệm và niềm tự hào của người Việt.

Giá trị cốt lõi

- Trí: Sử dụng trí tuệ của người Việt để xây dựng, phát triển doanh nghiệp. Dùng trí tuệ để học hỏi, các tinh hoa của các quốc gia và bạn bè trên thế giới. Dùng trí tuệ để sáng tạo, coi sáng tạo là sức sống, là động lực để phát triển.

- Tâm: Tâm huyết với nghề, luôn coi trọng giá trị đạo đức nghề nghiệp, tôn trọng pháp luật.

- Tinh: Xây dựng đội ngũ nhân sự tinh hoa, xây dựng các sản phẩm tinh hoa để góp phần xây dựng cuộc sống và một xã hội tinh hoa.

- Tín: Coi chữ tín là ưu tiên hàng đầu. Tín với khách hàng, tín với đối tác, tín với chính bản thân mình.

- Nhân: Xây dựng mối quan hệ hài hòa trên cơ sở công bằng. Coi trọng tính nhân văn, tinh thần đoàn kết.