In ấn

2021

In ấn

Chúng tôi muốn trở thành điểm đến tin tưởng cho tất cả các thương hiệu nổi tiếng có nhu cầu thiết kế bao bì sản phẩm. Thay đổi thói quen tiêu dùng góp phần bảo vệ môi trường.

Nhận thức được tầm quan trọng của bao bì đựng thực phẩm cũng như hậu quả của rác thải nhựa. Làm cho chúng tôi nhận thấy được vai trò của mình, những người đang sử dụng nhựa mỗi ngày phải có một “ hành động thiết thực” để hạn chế rác thải nhựa, thay đổi thói quen người tiêu dùng cũng như góp phần bảo vệ môi trường.

Chính từ đây ý tưởng “ Nghĩ xanh – Sống xanh” ra đời với đứa con tinh thần là Green Cup.

Về Green Cup

Với giá trị cốt lõi là “ Nghĩ xanh – Sống xanh”, chúng tôi hoạt động dựa trên 3 tiêu chí XUNG KÍCH – SÁNG TẠO – BỀN VỮNG không ngừng nỗ lực tạo nên những sản phẩm giá trị, ý nghĩa.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng tạo ra những cơ hội dành cho những người bạn đồng hành muốn cùng Green Cup, tạo ra những sản phẩm mang ý tưởng và phong cách riêng của mình.

Tầm nhìn

Với hướng đi của mình Green Cup không ngừng nỗ lực đưa ý tưởng của mình vào thực tế bằng những sản phẩm và hoạt động cụ thể. Tầm nhìn của chúng tôi là đạt được thị phần cạnh tranh bền vững trên thị trường về bao bì thực phẩm.

Chúng tôi muốn trở thành điểm đến tin tưởng cho tất cả các thương hiệu nổi tiếng có nhu cầu thiết kế bao bì sản phẩm. Thay đổi thói quen tiêu dùng góp phần bảo vệ môi trường.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là biến ý tưởng của bạn thành những mẫu bao bì độc đáo mang phong cách riêng. Bên cạnh chúng tôi cũng không ngừng nỗ lực tạo ra những mẫu thiết bắt mắt giúp doanh nghiệp ghi điểm trong mắt khách hàng của mình.

Chiến lược

Chúng tôi hướng tới khách hàng làm trọng tâm, mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Vì thấu hiểu được thói quen của người tiêu dùng. Chính vì vậy chúng tôi sẽ có những chương trình ưu đãi, những hoạt động hướng về người tiêu dùng giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận sản phẩm. Góp phần cùng Green Cup chung tay bảo vệ môi trường.

Đối với chúng tôi, không có gì quan trọng hơn sự tin tưởng và thiện chí của khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi không ngừng nỗ lực theo đuổi sứ mệnh và giá trị cốt lõi của mình là “ Nghĩ xanh – Sống xanh”.

 

Cam kết về sản phẩm

Với chiến lược của mình chúng tôi hướng tới khách hàng làm trọng tâm, mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Green Cup cam kết: 

- Tận tâm trong phục vụ 

- Chu đáo trong từng sản phẩm  

- Sáng tạo trên từng bao bì thiết kế 

Thay bạn đưa ý tưởng của mình vào từng sản phẩm tạo điểm nhấn riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Bên cạnh đó Green Cup không ngừng học hỏi và tiếp thu ý kiến từ phía đối tác để ngày càng hoàn thiện mình. Mang đến sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chọn Green Cup là chọn cách gián tiếp để bảo vệ môi trường sống này!

Liên hệ chúng tôi

Văn phòng làm việc: LK05, HDI Home, 201 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy phía Nam: Bình Dương

Xưởng SX phía bắc: Cụm kho Nhà máy dệt Thanh Liệt - Hà Nội

Sđt: 0904893836

cocgiaygreencup@gmail.com

Website: cocgiaygreen.vn

 

Các thương hiệu