BỐ Ở ĐẢO XA - CON Ở NHÀ CÓ BẠN

26/ 05/ 2018 10:44:00 0 Bình luận

BỐ Ở ĐẢO XA - CON Ở NHÀ CÓ BẠN

 Vừa qua, Cầu Vồng vô cùng vinh hạnh khi được đồng hành cùng TW Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân, CLB Tuổi trẻ cùng nhiều nghệ sĩ nhân dân ưu tú của Nhà hát kịch Việt Nam khởi động chương trình "Bố ở đảo xa - Con ở nhà có bạn". Chương trình tổ chức với mong muốn bù đắp phần nào những thiếu thốn tình cảm của con em cán bộ, chiến sĩ người lính đảo xa, góp phần công sức nhỏ bé của mình trong việc đem đến cho nụ cười hạnh phúc cho các em nhỏ nhân dịp Tết thiếu nhi và Tết Trung thu năm 2016. 

 Chương trình thực tế "Bố ở đảo xa - Con ở nhà có bạn" khởi động vào tháng 6/2016 tổ chức Tết thiếu nhi cho 1.00 em nhỏ tại Lữ đoàn Hải quân đánh bộ 101, Vùng 4 Hải quân Cam Ranh, Khánh Hòa cùng sự tham gia của nhiều nghệ sĩ đã cống hiến cho các em nhỏ những tiết mục đặc sắc, rộn rã tiếng cười. Nhân dịp 1-6, chương trình đã dành tặng 30 em có thành tích học tập tốt nhất 30 suất học bổng trị giá 500.000 và gần 1500 suất quà dành cho các con em.

 

Tiếp nối thành công của dịp Tết thiếu nhi, Ấn phẩm Cầu Vồng tiếp tục đồng hành cùng chương trình "Bố ở đảo xa, Con ở nhà có bạn"  trong dịp Tết trung thu 2016 tại Tp Hải Phòng. Với sự tham gia của hơn 20 nghệ sĩ trong đoàn Nhà hát Kịch Việt Nam với vở diễn "Đám cưới con gái chuột" đã đem đến tiếng cười háo hức cho các em. Trong dịp Tết trung thu, Ban tổ chức chương trình cũng đã trao quà tặng đến con e của nhiều cán bộ đặc biệt, trao tặng 540 phần quà gồm sách báo, bánh kẹo, đồ chơi và 50 suất học bổng (trị giá 500.000đ/suất) tới các cháu thiếu nhi. 

 

Mặc dù chỉ là những món quà nhỏ bé, hết sức mộc mạc và giản dị nhưng được nhìn thấy nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt thơ ngây của các em, được chứng kiến cảnh các em chăm chú, vui thích khi lật giở từng trang báo giúp Cầu Vồng có thêm sức mạnh để cố gắng đem đến những sản phẩm bổ ích và thiết thực nhất cho trẻ. 

Chỉ là những món quà mang giá trị rất nhỏ nhưng Cầu Vồng mong rằng sẽ có nhiều cơ hội để tham gia đóng góp công sức của mình vào các chương trình thiết thực và ý nghĩa như: "Bố ở đảo xa - Con ở nhà có bạn"

Tin tức khác

TRUNG THU LAN TỎA YÊU THƯƠNG

TRUNG THU LAN TỎA YÊU THƯƠNG

06/09/2019

CẦU VỒNG TÌNH YÊU - ẤM ÁP TẤM LÒNG THIỆN NGUYỆN TẠI BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG

CẦU VỒNG TÌNH YÊU - ẤM ÁP TẤM LÒNG THIỆN NGUYỆN TẠI BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG

13/06/2018

"Ai chăm ngoan" - Bước đi đầu tiên ấn tượng của Cầu Vồng

"Ai chăm ngoan" - Bước đi đầu tiên ấn tượng của Cầu Vồng

26/05/2018