"Ai chăm ngoan" - Bước đi đầu tiên ấn tượng của Cầu Vồng

26/ 05/ 2018 10:58:00 0 Bình luận

“AI CHĂM NGOAN” – BƯỚC ĐI ĐẦU TIÊN ẤN TƯỢNG CỦA CẦU VỒNG

 

Ai chăm ngoan là dấu ấn, bước đi đầu tiên của Cầu Vồng. Ai chăm ngoan không chỉ là một cuộc thi mà thực sự đã trở thành một phong trào. Phong trào được lan rộng tới hơn 300 trường mầm non trên địa bàn Hà Nội và tới từng lớp, từng bạn nhỏ. Không khí thi đua, phấn đấu chăm ngoan của các bé từ những việc nhỏ nhất chính là thành công của Ai chăm ngoan.

Ai chăm ngoan ra đời với mục tiêu góp phần tích cực trong việc phát triển toàn diện trẻ, nâng cao nhận thức, tinh thần, trí tuệ của trẻ. Hỗ trợ và phối hợp với hoạt động giáo dục  của nhà trường cũng như của gia đình.

Những phần quà dành cho các bé chăm ngoan nhất đã tạo động lực lớn hơn để các bé phấn đấu hơn nữa. Phong trào được đánh giá cao trong từng lớp và từng trường trong việc giúp bé ngoan hơn, xây dựng nề nếp sinh hoạt tốt hơn.

Với ý nghĩa Ai chăm ngoan mang lại, Cầu Vồng đã nhận được sự đồng hành, ủng hộ từ rất nhiều đơn vị khác. Trong đó phải kể tới Hội Khuyến học TW Việt Nam, hơn 300 trường mầm non, các thầy cô trong trường, các công ty cùng tài trợ cho chương trình.

Ai chăm ngoan là bước đi chập chững đầu tiên nhưng ấn tượng, đáng nhớ và rất ý nghĩa. Ai chăm ngoan cũng là đòn bẩy để Cầu Vồng nỗ lực, cố gắng hơn nữa ở những bước đi tiếp theo để góp phần phát triển những mầm non tương lai của đất nước.

Tin tức khác

TRUNG THU LAN TỎA YÊU THƯƠNG

TRUNG THU LAN TỎA YÊU THƯƠNG

06/09/2019

CẦU VỒNG TÌNH YÊU - ẤM ÁP TẤM LÒNG THIỆN NGUYỆN TẠI BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG

CẦU VỒNG TÌNH YÊU - ẤM ÁP TẤM LÒNG THIỆN NGUYỆN TẠI BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG

13/06/2018

BỐ Ở ĐẢO XA - CON Ở NHÀ CÓ BẠN

BỐ Ở ĐẢO XA - CON Ở NHÀ CÓ BẠN

26/05/2018