CẦU VỒNG TÌNH YÊU - ẤM ÁP TẤM LÒNG THIỆN NGUYỆN TẠI BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG

13/ 06/ 2018 10:48:00 0 Bình luận

 

Tôi từng đọc được ở đâu đó một câu nói rằng: “Nụ cười của trẻ nhỏ có khả năng kỳ diệu. Chúng có khả năng làm tan biến mọi mệt mỏi, chữa lành mọi vết thương. Vì thế hãy yêu những đứa trẻ xung quanh bạn bằng tất cả tình cảm từ trái tim, rồi bạn sẽ nhận lại được nhiều thứ còn tốt đẹp hơn thế”.

Quả đúng là vậy, trẻ em là những thiên thần, nụ cười của các con giúp cho cuộc sống này trở nên tốt đẹp. Sự trong sáng và thánh thiện của các con giúp cho cuộc đời trở nên lung linh, rực rỡ hơn.

Mỗi một đứa trẻ chào đời, cuộc sống của người lớn lại được nhân đôi niềm hạnh phúc. Các con được sinh ra là để hưởng một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc. Nhưng cuộc đời này vốn không công bằng như vậy, trong quá trình sinh sống và phát triển, những tác động của môi và các yếu tố không mong muốn khiến cho sức khỏe con người bị ốm yếu, cơ thể bị thương tật.

Đau lòng hơn là bệnh tật không trừ bất kỳ lứa tuổi nào, kể cả những em bé vô tư. Những thiên thần mang lại hạnh phúc cho nhân loại cũng đang ngày ngày phải chịu đựng những nỗi đau về thể xác.

Thấu hiểu, đồng cảm và sẻ chia nỗi đau cùng các bé không may bị thương tật, vào ngày kỷ niệm sinh nhật Bác Hồ 19/5 Ấn phẩm Cầu Vồng đã gửi đến các em nhỏ tại Bệnh Viện Nhi Trung Ương 30 phần quà ý nghĩa. Những món quà thay cho lời động viên, lời chúc phúc và mong muốn các con có một mùa tết thiếu nhi (mùng 1/6) thêm trọn vẹn và ấm áp của Ấn phẩm Cầu Vồng.

Đây là những món ăn tinh thần không thể thiếu cho các con trong những ngày điều trị tại Viện. Bằng tình yêu, sự quan tâm và chia sẻ Cầu Vồng hy vọng những món quà nhỏ sẽ mang lại cho các con thật nhiều tiếng cười để tạm thời quên đi nỗi đau do bệnh tật. Những câu chuyện mà Ấn phẩm Cầu Vồng mang lại sẽ giúp các con có thêm niềm tin để chiến đấu với bệnh tật và mau chóng mạnh khỏe, lành lặn để quay lại với cuộc sống thường ngày.

Cầu Vồng cũng hy vọng những món quà chứa trọn tình yêu thương và tâm huyết đối với trẻ thơ sẽ giúp các con đón chờ tết thiếu nhi trong hạnh phúc.

Cảm ơn nhóm thiện nguyện Thiện Tâm đã đại diện cho Cầu Vồng trao tặng món quà ý nghĩa đến các con.

Chúc các con mau chóng khỏe mạnh để tiếp tục chơi đùa, để cuộc sống này ngập tràn tiếng cười trẻ thơ, để cuộc đời thêm tươi đẹp và hạnh phúc.

Cầu Vồng tình yêu luôn bên các con, cùng các con xây dựng những ước mơ tốt đẹp nhất!

Tin tức khác

TRUNG THU LAN TỎA YÊU THƯƠNG

TRUNG THU LAN TỎA YÊU THƯƠNG

06/09/2019

"Ai chăm ngoan" - Bước đi đầu tiên ấn tượng của Cầu Vồng

"Ai chăm ngoan" - Bước đi đầu tiên ấn tượng của Cầu Vồng

26/05/2018

BỐ Ở ĐẢO XA - CON Ở NHÀ CÓ BẠN

BỐ Ở ĐẢO XA - CON Ở NHÀ CÓ BẠN

26/05/2018