SPELLING BEE - CUỘC THI ĐÁNH VẦN TIẾNG ANH ĐẦY HÀO HỨNG CỦA KHỐI 2 TIỂU HỌC ĐOÀN THỊ ĐIỂM

01/ 03/ 2023 14:17:00 0 Bình luận

Sáng 24/2/2023, chung kết THE SPELLING BEE ENGLISH COMPETITION đã diễn ra vô cùng gay cấn khi các thí sinh khối 2 xuất sắc “đuổi nhau” từng giây để dành chiến thắng với 1 Giải Đặc biệt, 7 giải Nhất, 8 giải Nhì và 20 giải Ba.

 

1. Cuộc thi Spelling Bee

Cam kết 94% số học sinh hoàn thành tốt chương trình Ngoại ngữ, Spelling Bee là một trong số những cuộc thi tiếng Anh hấp dẫn mà TH Đoàn Thị Điểm tổ chức để học sinh khối 2 được trau dồi “vốn liếng” từ vựng của bản thân ngay từ nhỏ.

Cuộc thi được tổ chức từ 6/2 ở cấp lớp. 40 thí sinh xuất sắc nhất của khối 2 chính thức ghi tên mình vào vòng chung kết cấp trường. Trong vòng chung kết cấp trường này, thí sinh dự thi phải thi đấu 3 vòng trực tiếp: sau khi nghe câu hỏi sẽ phải đánh vần thật rõ ràng và chính xác chữ cái của đáp án. Cuối cùng, Giải đặc biệt đã thuộc về em nhỏ vô cùng tài năng: Hoàng Trọng Bách lớp 2A9.

Cuộc thi diễn ra với rất nhiều cảm xúc. Đó là sự hào hứng của các em học sinh khi tham gia thi đấu, tuy có đôi chút lo lắng, hồi hộp nhưng tất cả đều hết mình hoàn thành tốt phần thi của mình dưới sự cổ vũ nhiệt tình, náo nhiệt của các em học sinh ngồi dưới. Đó là sự vui tươi nhưng vẫn luôn nghiêm túc của các giáo viên tổ chức cuộc thi, chu đáo và cẩn thận từng tờ giấy, chiếc bút, tất cả để các em học sinh thoải mái nhất thể hiện tài năng, bản lĩnh của bản thân.

Ban giám khảo là những thầy cô kì cựu của trường: thầy Quốc Thành, thầy Tukson, cô Lệ Mỹ, cô Kim Thoa… Đây đều là những thầy cô đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm không chỉ trong lĩnh vực giảng dạy mà còn về văn hóa, xã hội và tổ chức trò chơi. Đó là lí do vì sao, đội ngũ giáo viên tiếng Anh của trường luôn được các em học sinh yêu quý, tin tưởng.

2. Những điều tuyệt vời mang đến cho học sinh

Cuộc thi giúp các em có thể bộc lộ khả năng trí tuệ, phát triển kĩ năng nghe, đánh vần và làm giàu thêm vốn từ vựng cho bản thân qua các hình thức khác nhau. Bên cạnh đó, học sinh sẽ tự mình nâng cao khả năng ghi nhớ, mở rộng vốn hiểu biết, làm quen với không khí của những cuộc thi…
Đặc biệt, một cuộc thi dành cho học sinh lớp 2 được tổ chức chuyên nghiệp như vậy sẽ khiến các em thêm tự tin đứng trước sân khấu hay tham gia những cuộc thi khác. Đó còn có sự tự hào của các em học sinh dành cho ngôi trường mình đang theo học.

Kết lại cuộc thi, các em đã nhận được rất nhiều niềm vui và kĩ năng mới và các thầy cô giáo cũng không khỏi tự hào về tài năng của học sinh nhà mình.

Tin tức khác

CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CÙNG EM VỮNG BƯỚC TRÊN  KHÔNG GIAN MẠNG 2024

CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CÙNG EM VỮNG BƯỚC TRÊN KHÔNG GIAN MẠNG 2024

24/06/2024

CHÚC MỪNG 99 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM (21/6/1925 - 21/6/2024)

CHÚC MỪNG 99 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM (21/6/1925 - 21/6/2024)

21/06/2024

DƯƠNG HƯƠNG HÀ ANH - BÔNG HOA ĐA SẮC TRÊN SÀN DIỄN

DƯƠNG HƯƠNG HÀ ANH - BÔNG HOA ĐA SẮC TRÊN SÀN DIỄN

20/05/2024

NGÀY HỘI ĐỔI SÁCH - ĐỌC SÁCH 2024, TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐOÀN THỊ ĐIỂM - HÀ NỘI

NGÀY HỘI ĐỔI SÁCH - ĐỌC SÁCH 2024, TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐOÀN THỊ ĐIỂM - HÀ NỘI

08/05/2024

HÂN HOAN CHÀO ĐÓN CÁC BÉ MẦM NON NẮNG HỒNG - NGÀY HỘI SÁCH - MĨ THUẬT – STEM ROBOTICS

HÂN HOAN CHÀO ĐÓN CÁC BÉ MẦM NON NẮNG HỒNG - NGÀY HỘI SÁCH - MĨ THUẬT – STEM ROBOTICS

24/04/2024

Viết bình luận