NHỮNG YÊU THƯƠNG CHĂM CHÚT TRONG LỄ CHÀO ĐÓN HỌC SINH LỚP 1 TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH XUÂN NAM

05/ 08/ 2023 10:20:00 0 Bình luận

Sáng 3/8/2023, các cô giáo trường TH Thanh Xuân Nam đã có buổi lễ chào đón học sinh lớp 1 năm học 2023-2024 của trường. Buổi lễ đã khiến các em phấn chấn khi đi những bước đầu tiên trên con đường học tập, và những phụ huynh cũng thêm yêu quý, tin tưởng vào đội ngũ giáo viên của trường.

 

1. Buổi lễ đón long trọng dành cho các con

7h sáng, 355 bạn nhỏ cùng các vị phụ huynh lớp 1 đã đến đông đủ tại trường TH Thanh Xuân Nam để tham dự “Lễ chào đón học sinh lớp 1 năm học 2023-2024”. 8 lớp 1 của năm học này được các cô giáo tận tình sắp xếp ngồi ngay hàng thẳng lối trong sân trường rộng rãi. Nắng vàng nhảy nhót trên khuôn mặt còn đang hồi hộp, lo lắng khi lần đầu được đặt chân đến một môi trường học hành mới.

Ngôi trường chào đón các bạn nhỏ với rực rỡ màu sắc. Nào là màu hoa tươi tắn được các bác lao công chăm chút, rồi màu áo dài xanh hồng nổi bật của cô giáo trìu mến, màu cổng hiệu chào đón, màu xanh trắng phơi phới của bóng bay khai giảng…

Mở đầu buổi lễ, một trò chơi vận động tập thể đáng yêu khiến các em lớp 1 bớt lo lắng, lạ lẫm mà thêm phần thoải mái, tươi vui. Những tiết mục văn nghệ sôi động, được đầu tư công phu, đẹp mắt như Em yêu Hà Nội, Nhí nhố đáng yêu… lần lượt được biểu diễn khiến không khí buổi lễ trở nên rất vui vẻ, sôi động.

Lời chào và lời chúc đầy thân thương của cô giáo Nguyễn Lệ Hằng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường gửi tới các con học sinh khối 1 như một lời hứa với toàn thể phụ huynh về năm học tới thật bổ ích và giàu năng lượng.

Đáp lại những tình cảm của cô, Phó ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, ông Phan Ngọc Anh gửi tới nhà trường bó hoa tươi thắm, như mong muốn những điều rực rỡ sẽ nở rộ trong năm học 2023-2024 này.

2. Thật nhiều tin yêu

Đặc biệt, buổi lễ giới thiệu 8 cô giáo sẽ dìu dắt 8 lớp 1 trong năm nay với rất nhiều kinh nghiệm và đức tính khiến phụ huynh cảm thấy an tâm như: luyện chữ đẹp, rèn nếp sinh hoạt, thấu hiểu học trò, tinh tế dịu dàng….

Không phụ sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho năm học này, bằng phong thái tự tin, rõ ràng mạch lạc, đại diện học sinh lớp 1 cũng có đôi lời cảm ơn chia sẻ tới các thầy cô.

Kết thúc buổi lễ, đại diện ban phụ huynh của từng lớp trao cho mỗi cô giáo bó hoa tươi thắm, thể hiện gắn kết, kết nối chặt chẽ giữa gia đình - nhà trường - giáo viên - học sinh tất cả vì sự phát triển của thế hệ tương lai.

Khi chương trình kết thúc, cũng là lúc những ánh mắt lo lắng ngại ngùng của các em lớp 1 được thay bằng sự vui vẻ, nụ cười giòn giã, khuôn mặt rạng rỡ niềm vui, sẵn sàng cho những ngày tháng đèn sách tiếp theo.

Tuy chương trình chào đón học sinh lớp 1 chỉ diễn ra có 45 phút, nhưng đã thể hiện tâm tư, sự quan tâm chăm lo từng li từng tí của trường TH Thanh Xuân Nam với những cô cậu học trò nhỏ nhất của mình. Và sự trang trọng, ấm cúng của buổi lễ cũng là cảm xúc mà phụ huynh TH Thanh Xuân Nam cảm nhận được, thêm tin yêu khi con em mình được trưởng thành trong một NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC như vậy. Mong rằng những cảm xúc đầu đời mà chương trình mang lại cho học sinh sẽ khiến các em thêm tự tin, mạnh mẽ để phấn đấu cho những ngày học tập sắp tới.

Chúc trường TH Thanh Xuân Nam cùng các em học sinh vững vàng tiến bước vào năm học tới, để thời gian tơi trường luôn là niềm vui, hạnh phúc, bổ ích.

Tin tức khác

NGÀY HỘI TIẾNG ANH CỰC NHIỆT HUYẾT CÙNG CÁC NGOAN XINH YÊU CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN ĐỈNH (BẮC TỪ LIÊM, HÀ NỘI)

NGÀY HỘI TIẾNG ANH CỰC NHIỆT HUYẾT CÙNG CÁC NGOAN XINH YÊU CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN ĐỈNH (BẮC TỪ LIÊM, HÀ NỘI)

12/04/2024

OLYMPIC VICTORY 2024 - Mầm Non Thực nghiệm Victory

OLYMPIC VICTORY 2024 - Mầm Non Thực nghiệm Victory

06/04/2024

PHẠM BẢO CHÂU - CÔ BÉ HẠT TIÊU 2 LẦN TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC

PHẠM BẢO CHÂU - CÔ BÉ HẠT TIÊU 2 LẦN TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC

26/03/2024

ĐIỂM ĐẾN TIẾP THEO CỦA PHONG TRÀO “CÙNG EM VỮNG BƯỚC TRÊN KHÔNG GIAN MẠNG” - TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN ĐỈNH

ĐIỂM ĐẾN TIẾP THEO CỦA PHONG TRÀO “CÙNG EM VỮNG BƯỚC TRÊN KHÔNG GIAN MẠNG” - TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN ĐỈNH

13/03/2024

ẤN PHẨM CẦU VỒNG GỬI LỜI XIN LỖI TỚI QUÝ ĐỘC GIẢ

ẤN PHẨM CẦU VỒNG GỬI LỜI XIN LỖI TỚI QUÝ ĐỘC GIẢ

09/03/2024

Viết bình luận