NGÀY HỘI ĐỔI SÁCH - ĐỌC SÁCH 2024, TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐOÀN THỊ ĐIỂM - HÀ NỘI

08/ 05/ 2024 11:21:00 0 Bình luận

Vào ngày 03/05/2024, tại trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm-Hà Nội (Phố Trần Văn Cẩn, Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã diễn ra ngày hội đổi sách - đọc sách. Ngày hội hướng tới mục tiêu giới thiệu sách và trưng bày các sản phẩm phong trào đọc sách, đổi sách. Sự kiện này thu hút được đông đảo các em học sinh tích cực tham gia, các bậc phụ huynh cũng vô cùng hưởng ứng.

Nhằm tôn vinh giá trị ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đọc sách và nâng cao văn hoá đọc sách từ thế hệ tiểu học, trường Tiểu Học Đoàn Thị Điểm - Hà Nội khai mạc ngày hội  đổi sách - đọc sách năm 2024 để  khuyến khích đưa phong trào đọc sách thành nét đẹp của học sinh thủ đô và hình thành một thói quen tốt.

Mở đầu chương trình, tiết mục văn nghệ của học sinh đem đến sự sôi động cho ngày hội đọc sách của trường.

Cô Đào Thị Thủy ( Hiệu trưởng nhà trường) phát biểu khai mạc ngày hội của trường

Với chủ đề năm học là “Đồng hành bứt phá” từ phía nhà trường đề ra, không chỉ từ phía các thầy cô mà ngay cả phụ huynh cùng phải sát sao với các con trong quá trình đổi mới tư duy và trong nền giáo dục hiện đại văn minh ở tại trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm-Hà Nội.

Ban giám hiệu nhà trường cùng các quý phụ huynh tham dự buổi lễ.

Trong ngày hội hôm các bạn học sinh cùng nhau khám phá những cuốn sách mới qua màn kịch hấp dẫn, tái hiện sinh động những nhân vật, những sự kiện xuất hiện trong những cuốn sách, câu chuyện ngụ ngôn, câu chuyện lịch sử đầy hào hùng của dân tộc.

Các tiểt mục được các bạn học sinh dàn dựng vô cùng công phu

Đặc biệt, ngày hội cũng là dịp tổng kết 1 tháng của thầy cô giáo, các bạn học sinh trường tiểu học Đoàn Thị Điểm - Hà Nội tích cực tham gia vào hoạt động trong tháng đọc sách. Xin được chúc mừng các bạn học sinh đã nhận được giấy chứng nhận cũng như những phần quà nhỏ xinh trong các cuộc thi: Cuộc thi đọc diễn cảm cấp trường, kiện tướng đọc sách và chứng nhận hoàn thành thử thách đọc sách.

Cô Nguyễn Thị Hiền (Nhà giáo nhân dân - Chủ tịch hội đồng quản trị) lên trao quà lưu niệm cho các học sinh đạt giải thưởng.

Bước vào hoạt động chính của ngày hội với các gian hàng được chính các cô của các lớp sắp xếp tâm huyết và chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ, nhằm phục vụ nhu cầu tìm đọc của các học trò. Không chỉ chú trọng đến hình thức, mà ngay cả nội dung cũng được các cô sàng lọc kỹ càng trước khi mang đến tay các học sinh.

Các gian hàng đầy màu sắc thu hút được nhiều học sinh các lớp

Các poster khẩu hiệu cho gian hàng của các lớp cũng không thể thiếu

Hoạt động tạo ra một niềm ham đọc ham học từ lứa tuổi tiểu học

Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm-Hà Nội đang là cái nôi nuôi dưỡng lên những tâm hồn và tinh thần yêu sách, ham học non nớt của lứa tuổi tiểu học. Những hoạt động từ phía nhà trường cũng đã phần nào thấu hiểu được những phấn đấu trong công cuộc “trồng người” của quý thầy cô trong trường.

Cùng với đó, cha mẹ học sinh cũng đã cùng con tham gia đóng góp công sức của mình. Các bậc phụ huynh không chỉ đóng vai trò khuyến khích, động viên tinh thần các học sinh mà còn là tự hào khi đã là một phần trong sự thành công của ngày hội hôm nay.

 Hy vọng rằng ngày hội đọc sách  năm 2024 sẽ không chỉ thấm sâu trong tiềm thức mỗi cán bộ giáo viên và các em học sinh mà còn tỏa rộng tới bậc phụ huynh, tới những người yêu sách.

Tin tức khác

HÂN HOAN CHÀO ĐÓN CÁC BÉ MẦM NON NẮNG HỒNG - NGÀY HỘI SÁCH - MĨ THUẬT – STEM ROBOTICS

HÂN HOAN CHÀO ĐÓN CÁC BÉ MẦM NON NẮNG HỒNG - NGÀY HỘI SÁCH - MĨ THUẬT – STEM ROBOTICS

24/04/2024

BẢO AN - NÀNG VŨ CÔNG "XUYÊN LỤC ĐỊA"

BẢO AN - NÀNG VŨ CÔNG "XUYÊN LỤC ĐỊA"

23/04/2024

CẦU VỒNG ĐỒNG HÀNH CÙNG SUNBOT TRONG CHUNG KẾT “ĐẤU TRƯỜNG SUNBOT” CẤP QUỐC GIA 2024

CẦU VỒNG ĐỒNG HÀNH CÙNG SUNBOT TRONG CHUNG KẾT “ĐẤU TRƯỜNG SUNBOT” CẤP QUỐC GIA 2024

22/04/2024

CẦU VỒNG KẾT HỢP TỔ CHỨC NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG YÊN

CẦU VỒNG KẾT HỢP TỔ CHỨC NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG YÊN

15/04/2024

NGÀY HỘI TIẾNG ANH CỰC NHIỆT HUYẾT CÙNG CÁC NGOAN XINH YÊU CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN ĐỈNH (BẮC TỪ LIÊM, HÀ NỘI)

NGÀY HỘI TIẾNG ANH CỰC NHIỆT HUYẾT CÙNG CÁC NGOAN XINH YÊU CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN ĐỈNH (BẮC TỪ LIÊM, HÀ NỘI)

12/04/2024

Viết bình luận