Mỗi trang ấn phẩm mở ra là một thế giới kỳ thú xuất hiện

13/ 06/ 2018 10:18:00 0 Bình luận


Còn điều gì tuyệt vời hơn khi được ngắm nụ cười của trẻ thơ mỗi ngày. Hạnh phúc đôi khi đơn giản lắm chỉ cần mỗi sáng thức dậy được ngắm nụ cười vô ưu, vô lo của một đứa trẻ là ta đã quên hết mọi muộn phiền. Mỗi buổi chiều mệt mỏi lê bước về nhà được nghe tiếng trẻ thơ rùi rít cười đùa là đủ để xóa mọi âu lo. 

Tiếng cười của trẻ thơ là liều thuốc chữa lành mọi vết thương lòng

Nụ cười của trẻ thơ có tác dụng thần kỳ như vậy đấy. Có đôi khi những tiếng cười vô tư ấy lại chính là liều thuốc giúp chữa lành mọi vết thương lòng. Hạnh phúc của chúng ta là trẻ thơ, vậy hạnh phúc của trẻ thơ là gì? Đó là được sống trong một gia đình ấm áp, hạnh phúc được cha mẹ đùm bọc, yêu thương.

Nụ cười của trẻ thơ chính là liều thuốc thần kỳ giúp xóa tan đi mệt mỏi 

Đó là các con được đến trường để học hành, được tự do chơi đùa những điều mình thích. Và điều tuyệt vời hơn thế là các con được tự do khám phá thế giới, thỏa sức sáng tạo, được làm những điều mình thích. Mọi thế giới diệu kỳ đều được giấu trong từng trang sách. Để khuyến khích các con yêu sách và khám phá những điều tuyệt vời qua từng con chữ vào ngày 11/5/2018 trường mầm non Cát Linh đã tổ chức ngày hội đọc sách cho các con.

Ấn phẩm Cầu Vồng là món quà tri thức "vô giá" cho trẻ 

Với phương trâm hoạt động: “Bé ở đâu, Cầu Vồng ở đó”, ban tổ chức củaấn phẩm Cầu Vồng đã có mặt tại trường mầm non Cát Linh để hòa chung không khí của ngày hội đọc sách. 

Ấn phẩm Cầu Vồng chính là món quà đặc biệt mà các cô chú trong đại gia đình Cầu Vồng dành cho các con. Mỗi trang ấn phẩm mở ra là cả một thế giới kỳ thú xuất hiện. Từ những câu chuyện nhẹ nhàng và ý nghĩa đến những bức tranh xinh đẹp đều khuyến khích các con tìm hiểu và thích thú.

Các con hào hứng khám phá những điều thú vị bên trong cuốn Ấn phẩm Cầu Vồng

Nhìn sự hào hứng, vui tươi của các con khi đọc sách, chơi vui vẻ cùng những món quà mà Cầu Vồng mang đến chúng tôi ai cũng thấy hạnh phúc vô cùng.

Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc chơi đùa thật vui vẻ của các con khi nhận được những món quà tặng từ Cầu Vồng nhé.

Những hình ảnh đó thật đẹp phải không các bố mẹ? Mong rằng người lớn chúng ta sẽ mang lại cho các con thật nhiều điều bổ ích và ý nghĩa để nụ cười mãi nở trên môi của những thiên thần.

 

 

 

Tin tức khác

Đồ chơi ghép hình, tăng trưởng tư duy, phát triển trí thông minh ở trẻ

Đồ chơi ghép hình, tăng trưởng tư duy, phát triển trí thông minh ở trẻ

19/06/2018