LỄ RA MẮT CẦU VỒNG TUỔI THƠ VÀ NHÂN VẬT RAINBOT

18/ 05/ 2023 16:26:00 0 Bình luận

Vào ngày 18/5/2023, Công ty CP Truyền thông và Giáo dục Cầu Vồng đã cho ra mắt ấn phẩm Cầu Vồng Tuổi Thơ dành riêng cho các độc giả ở lứa tuổi mẫu giáo. Song song với đó, nhằm giới thiệu nhân vật đại diện và xuyên suốt và đại diện cho ấn phẩm mới này

Ra mắt số đầu tiên từ tháng 6/2012, trải qua 11 năm hình thành và phát triển, Cầu Vồng đã không ngừng vươn lên, tạo được chỗ đứng trong lòng các độc giả nhí với những ấn phẩm dành riêng cho độ tuổi thiếu nhi.

Lễ ra mắt Cầu Vồng Tuổi thơ với sự có mặt của ban lãnh đạo và thành viên công ty.

Đứng trước xu hướng giáo dục đổi mới, giáo dục sớm cho trẻ, văn hoá đọc,... Cầu Vồng đã chủ động chuyển mình, nắm bắt cơ hội để cho ra mắt ấn phẩm với phương châm lấy đối tượng mầm non làm nền móng. Được sự cho phép từ các cấp, các ngành ban,... Ấn phẩm Cầu Vồng Tuổi Thơ ra đời. 

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, Giám Đốc Công ty CP Truyền thông và Giáo dục Cầu Vồng, ông Lê Như Long cho biết: “Không những trau dồi và phát triển mà còn phải xem trọng thế hệ mầm non - thế hệ tương lai của đất nước. Bên cạnh đó, lứa tuổi mầm non là một phân khúc tuyệt vời để tiếp nhận, đổi mới thế hệ sau này”

 

 

Ông Lê Như Long phát biểu tại buổi lễ ra mắt

Với hành trình mới cũng như một nhân vật đại diện khác hoàn toàn với ấn phẩm Cầu Vồng truyền thống hứa hẹn đây sẽ là điểm sáng trong những bước đầu tạo dựng lên thương hiệu của Cầu Vồng Tuổi Thơ.

Cầu Vồng Tuổi Thơ là một ấn phẩm với tổng hợp những nội dung và kiến thức dành riêng cho độ tuổi từ 2 - 6 tuổi. Với sứ mệnh nâng cao vai trò của phụ huynh, đồng hành với nhà trường trong hành trình giáo dục con trẻ, hỗ trợ phụ huynh tiếp cận, định hướng con trẻ toàn diện phù hợp với bối cảnh giáo dục mới.

Bà Thu Hương, Trưởng ban Biên Tập chia sẻ những khác biệt của Cầu Vồng Tuổi Thơ khác với Cầu Vồng truyền thống: “Với giao diện hình thức mới như hoạ tiết cùng chữ sẽ được làm to, đơn giản, dễ tiếp cận với trẻ; cùng các chuyên mục phong phú bám sát vào đời sống tinh thần và cả thể chất không chỉ độc giả mầm non mà là cả phụ huynh, giáo viên có con em cùng lứa tuổi.”


 

Bà Thu Hương chia sẻ về Cầu Vồng Tuổi Thơ

Đặc biệt ở ấn phẩm mới này điểm nhấn là nhân vật Rainbot - người máy Cầu Vồng. Nhân vật Rainbot là một sản phẩm độc quyền của Cầu Vồng tạo ra. Cùng với đó, Rainbot cũng đại diện cho kỹ thuật khoa học, công nghệ, sự kết nối tự nhiên, vũ trụ và tương lai… điều này có thể cho là sự kịp thời, đúng giai đoạn đối với sự phát triển của trẻ nhỏ đối với xã hội thời đại mới.


 

Giám đốc trao tặng bằng khen và giải thưởng cho tác giả của Rainbot.

Qua đây có thể thấy rằng việc chăm chút và đầu tư, sáng tạo của Công ty CP Truyền thông và Giáo dục Cầu Vồng luôn đặt quyền lợi, vai trò của trẻ em lên hàng đầu. Nhằm lan toả văn hoá đọc đến với thế hệ độc giả tương lai. Hơn cả vậy, đây cũng là những bước tiền đề để Cầu Vồng từng bước khẳng định vị trí trong lòng các độc giả nhỏ tuổi.

Đội ngũ nhân viên tại buổi lễ ra mắt Cầu Vồng Tuổi Thơ

Thông tin ấn phẩm:
- In khổ      : 20cm x 26.5cm, số trang: 36 trang cả bìa, in màu trên giấy couche matt
- Phát hành:  Ngày 05-10 hàng tháng
- Số kỳ phát hành: Học kỳ 1/ 05 quyển (T9, 10, 11, 12 + số đặc biệt Tết)
                              Học kỳ 2/ 05 quyển (T1,2,3,4,5)
- Giá bán   :  20.000đ/quyển/tháng (bao gồm giá số đặc biệt)

Tin tức khác

DƯƠNG HƯƠNG HÀ ANH - BÔNG HOA ĐA SẮC TRÊN SÀN DIỄN

DƯƠNG HƯƠNG HÀ ANH - BÔNG HOA ĐA SẮC TRÊN SÀN DIỄN

20/05/2024

NGÀY HỘI ĐỔI SÁCH - ĐỌC SÁCH 2024, TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐOÀN THỊ ĐIỂM - HÀ NỘI

NGÀY HỘI ĐỔI SÁCH - ĐỌC SÁCH 2024, TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐOÀN THỊ ĐIỂM - HÀ NỘI

08/05/2024

HÂN HOAN CHÀO ĐÓN CÁC BÉ MẦM NON NẮNG HỒNG - NGÀY HỘI SÁCH - MĨ THUẬT – STEM ROBOTICS

HÂN HOAN CHÀO ĐÓN CÁC BÉ MẦM NON NẮNG HỒNG - NGÀY HỘI SÁCH - MĨ THUẬT – STEM ROBOTICS

24/04/2024

BẢO AN - NÀNG VŨ CÔNG "XUYÊN LỤC ĐỊA"

BẢO AN - NÀNG VŨ CÔNG "XUYÊN LỤC ĐỊA"

23/04/2024

CẦU VỒNG ĐỒNG HÀNH CÙNG SUNBOT TRONG CHUNG KẾT “ĐẤU TRƯỜNG SUNBOT” CẤP QUỐC GIA 2024

CẦU VỒNG ĐỒNG HÀNH CÙNG SUNBOT TRONG CHUNG KẾT “ĐẤU TRƯỜNG SUNBOT” CẤP QUỐC GIA 2024

22/04/2024

Viết bình luận