CHÚC MỪNG 99 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM (21/6/1925 - 21/6/2024)

21/ 06/ 2024 15:12:38 0 Bình luận

Nghề báo luôn gắn liền với vinh quang và không ít khó khăn, nhọc nhằn. Những nhà báo vẫn luôn làm cho nghề báo trở thành một nghề đáng được xã hội trân trọng và tự hào. Cùng với báo chí cả nước, ấn phẩm Cầu Vồng vẫn luôn là một trong những kênh thông tin giáo dục hữu ích đồng hành cùng nhà trường và gia đình trong việc bồi dưỡng tri thức và phát triển văn hóa đọc cho các độc giả nhí. 

Sinh thời, Bác Hồ là người luôn đau đáu nghĩ về trẻ em với mong ước tạo những điều kiện tốt nhất để các em có cuộc sống tốt đẹp hơn. Trong tác phẩm “Nâng cao trách nhiệm chăm sóc và giáo dục Thiếu niên, Nhi đồng” ngày 1.6.1969 và cũng là bài báo cuối cùng của Người trên báo Nhân Dân, Người viết: “Thiếu niên, nhi đồng là người chủ tương lai của nước nhà. Vì vậy, chăm sóc và giáo dục tốt các cháu là nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn dân. Công tác đó phải làm kiên trì, bền bỉ. Vì tương lai của con em ta, dân tộc ta, mọi người, mọi ngành phải có quyết tâm chăm sóc và giáo dục các cháu bé cho tốt”.

Thấm sâu lời dạy của Bác, tập thể cán bộ nhân viên của ấn phẩm Cầu Vồng đã nỗ lực hết mình hoàn thành sứ mệnh của mình. Bởi sứ mệnh của chúng tôi dựa trên những gì chúng tôi đã, sẽ làm cho độc giả của mình cũng như làm cho chính bản thân sự nghiệp và mong muốn cống hiến của mỗi con người chúng tôi cho thế hệ tương lai.


Sáng ngày 21/6/2024, Cầu Vồng đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Trong ngày này, Tổng giám đốc Lê Như Long đã bày tỏ niềm tự hào và biết ơn trên hành trình đem đến tri thức và phát triển văn hóa đọc cho trẻ nhỏ.

Cũng nhân dịp này, Ban lãnh đạo chia sẻ mong muốn đội ngũ cán bộ nhân viên của Cầu Vồng sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy hơn nữa phẩm chất năng lực của người làm báo, để cùng với Cầu Vồng tiếp tục đồng hành cùng các nhà trường và gia đình trong việc xây dựng phát triển văn hóa đọc cho các độc giả nhí, từng bước định hướng quá trình phát triển của trẻ về tư duy và nhận thức.

Xem thêm một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Tin tức khác

CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CÙNG EM VỮNG BƯỚC TRÊN  KHÔNG GIAN MẠNG 2024

CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CÙNG EM VỮNG BƯỚC TRÊN KHÔNG GIAN MẠNG 2024

24/06/2024

DƯƠNG HƯƠNG HÀ ANH - BÔNG HOA ĐA SẮC TRÊN SÀN DIỄN

DƯƠNG HƯƠNG HÀ ANH - BÔNG HOA ĐA SẮC TRÊN SÀN DIỄN

20/05/2024

NGÀY HỘI ĐỔI SÁCH - ĐỌC SÁCH 2024, TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐOÀN THỊ ĐIỂM - HÀ NỘI

NGÀY HỘI ĐỔI SÁCH - ĐỌC SÁCH 2024, TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐOÀN THỊ ĐIỂM - HÀ NỘI

08/05/2024

HÂN HOAN CHÀO ĐÓN CÁC BÉ MẦM NON NẮNG HỒNG - NGÀY HỘI SÁCH - MĨ THUẬT – STEM ROBOTICS

HÂN HOAN CHÀO ĐÓN CÁC BÉ MẦM NON NẮNG HỒNG - NGÀY HỘI SÁCH - MĨ THUẬT – STEM ROBOTICS

24/04/2024

BẢO AN - NÀNG VŨ CÔNG "XUYÊN LỤC ĐỊA"

BẢO AN - NÀNG VŨ CÔNG "XUYÊN LỤC ĐỊA"

23/04/2024

Viết bình luận