GỢI Ý 5 CÁCH HÓA TRANG CHO CÁC BẠN NHỎ DỊP LỄ HALLOWEEN 2019

30/ 10/ 2019 08:47:00 0 Bình luận

Các bạn nhỏ muốn có một màn hóa trang thật ấn tượng trong dịp lễ Halloween 2019?

 Bạn đang phân vânkhông biết chọn hóa thân thành nhân vật gì để thật nổi bật?

Hãy để chị Cầu Vồng gợi ý cho các em 5 phong cách hóa trang được yêu thích nhất mùa Halloween năm nay nhé!

  1. Vẽ mặt chú hề

Chú hề là nhân vật mà các bạn nhỏ rất yêu thích. Sẽ thật tuyệt nếu bé hóa trang thành và làm cho cả nhà cười bò. Hóa trang chú hề cho trẻ rất đơn giản, chỉ cần đánh phấn thật trắng, tô vòng mắt đen và vẽ một chiếc miệng cười thật lớn bằng đỏ. Nếu có bộ tóc giả màu đỏ nữa, chắc hẳn bạn sẽ rất nổi bật và ấn tượng đấy.

  1. Nhân vật siêu anh hùng

Các bạn nhỏ không ai là không thích những nhân vật  siêu anh hùng như Super Man, Spider Man hay Bat man, siêu nhân Gao,… và luôn ao ước trở thành anh hùng để giúp đỡ người khác.  Đây cũng là một ý tưởng hóa trang rất được ưa chuộng mùa Halloween năm 2019 đấy. Chỉ cần một bộ áo của siêu anh hùng và mặt nạ là bé có thể hóa thân thành nhân vật mà mình yêu thích rồi.

  1. Hóa thân thành công chúa xinh đẹp

Đây là kiểu hóa trang cho các bé gái. Công chúa Elsa là một trong những nhân vật mà các bé gái yêu thích nhất.  Ngoài ra các mẹ cũng có thể giúp con hóa thân thành nàng Bạch Tuyết xinh đẹp, hay công chúa Anna đáng yêu đấy,… Đảm bảo các bé sẽ vô cùng thích thú và hào hứng.

  1. Hóa trang thành phù thủy

Nếu là một bạn nhỏ cá tính, năng động và yêu thích sự mới lạ, độc đáo thì trang phục và phụ kiện của phù thủy nhất định sẽ làm bạn hào hứng. Mụ phù thủy độc ác cưỡi chổi bay trong chuyện cổ tích thực chất là một bà cụ nghèo chống gậy đi qua đường trong đêm Halloween, và bị kết tội là phù thủy.

Trang phục của phù thủy chủ yếu là gam màu đen, phụ kiện là một cây chổi bay, một chiếc đũa phép. Thế nhưng bạn có thể thỏa sức biến tấu, sáng tạo để có thể trở thành cô phù thủy nổi bật nhất lễ hội hóa trang nhé!

  1. Hóa trang thành những nhân vật hoạt hình

Tuổi thơ của các bạn nhỏ luôn gắn liên với những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh đáng yêu của nhà Disney như chuột Micky, Vịt Donal hay Tom và Jerry,… hay những nhân vật cũng rất quen thuộc khác như Pikachu, Doremon,…

Thế nhưng để hóa trang thành những nhân vật này cũng rất cầu kì đấy nhé. Ngoài trang phục của các nhân vật hoạt hình trên, các bé còn phải có mặt nạ hoặc trang điểm cho thật giống. hãy nhờ bố mẹ hỗ trợ để có một diện mạo thật mới, thật nổi bật nhé!

Tadaaa, thế là chị Cầu Vồng vừa “mách nước” 5 ý tưởng hóa trang cho các bạn nhỏ lứa tuổi Mầm non và Tiểu học rồi đấy. Các em đã sẵn sàng để tham dự lễ hội hóa trang năm nay chưa? Hãy chụp lại những màn hóa thân đáng nhớ của mình rồi gửi về cho chị để rinh ngay những phần quà giá trị nhé!

Tin tức khác

CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CÙNG EM VỮNG BƯỚC TRÊN  KHÔNG GIAN MẠNG 2024

CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CÙNG EM VỮNG BƯỚC TRÊN KHÔNG GIAN MẠNG 2024

24/06/2024

CHÚC MỪNG 99 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM (21/6/1925 - 21/6/2024)

CHÚC MỪNG 99 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM (21/6/1925 - 21/6/2024)

21/06/2024

DƯƠNG HƯƠNG HÀ ANH - BÔNG HOA ĐA SẮC TRÊN SÀN DIỄN

DƯƠNG HƯƠNG HÀ ANH - BÔNG HOA ĐA SẮC TRÊN SÀN DIỄN

20/05/2024

NGÀY HỘI ĐỔI SÁCH - ĐỌC SÁCH 2024, TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐOÀN THỊ ĐIỂM - HÀ NỘI

NGÀY HỘI ĐỔI SÁCH - ĐỌC SÁCH 2024, TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐOÀN THỊ ĐIỂM - HÀ NỘI

08/05/2024

HÂN HOAN CHÀO ĐÓN CÁC BÉ MẦM NON NẮNG HỒNG - NGÀY HỘI SÁCH - MĨ THUẬT – STEM ROBOTICS

HÂN HOAN CHÀO ĐÓN CÁC BÉ MẦM NON NẮNG HỒNG - NGÀY HỘI SÁCH - MĨ THUẬT – STEM ROBOTICS

24/04/2024

Viết bình luận