Bộ sách Giáo dục sớm cho trẻ từ 0-36 tháng tuổi

Viện Nghiên cứu giáo dục phát triển tiềm năng con người - IPD trực thuộc Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam biên soạn bộ sách “Giáo dục sớm cho trẻ dưới 36 tháng tuổi” gồm 6 tập sách nhỏ.

400.000₫
475.000₫

Trẻ khi mới sinh ra, trọng lượng não chỉ nặng 350g, đến 1 tuổi nặng 900g, 2 tuổi bằng 80% não người trưởng thành và 6 tuổi não đạt 100% kích thước não người trưởng thành (1.300g). Chính vì vậy, giai đoan từ 0 – 6 tuổi được coi là thời kì vàng để bạn giúp con khám phá mọi thứ về thế giới.

Giai đoạn đầu đời là thời điểm phát triển bùng nổ của não bộ, khi đó bộ não của trẻ được ví như những chiếc máy tính chưa được lập trình, như những cây non, bố mẹ - người lớn chúng ta có thể dễ dàng cung cấp cho chúng bất kỳ thông tin gì mà chúng ta muốn, những đứa trẻ đều có khả năng tiếp thu một các nhanh chóng, tốc độ mà dường như không cần bất kỳ sự nỗ lực, hay cố gằng gì nhiều. Tốc độ ghi nhớ và xử lý thông tin của đứa trẻ trong giai đoạn này có thể nhanh đến mức người lớn chúng ta khó có thể tin được.

Lợi Ích Của Giáo Dục Sớm?

- Trẻ tự tin, linh hoạt hơn.

- Trẻ trở nên thông minh với tài năng vượt trội hơn tiềm năng vốn có.

- Trẻ thể hiện sự đam mê nhất định trong một số lĩnh vực.

- Trẻ biết yêu thương và gắn bó với gia đình, bạn bè và thế giới xung quanh.

…Còn vô vàn những lợi ích và giá trị khác mà việc giáo dục sớm mang lại cho trẻ mà chúng tôi chưa kể đến ở đây nhưng chính việc nhận thức được tầm quan trọng của việc giáo dục sớm, giúp bố mẹ có thể chủ động tìm tòi những phương pháp khoa học để áp dụng khơi dậy tiềm năng của con mình ngay từ những giai đoạn đầu đời, giúp kích thích và phát triển não bộ và là nền tảng cho việc phát triển nhận thức trong tương lai và cả cuộc đời sau này của trẻ.

Bộ sách Giáo dục sớm cho trẻ 0-3 tuổi gồm 6 cuốn chú trọng phát triển toàn diện cho trẻ cả về ngôn ngữ, toán học, hội họa, âm nhạc, khoa học, xã hội,… lẫn phẩm chất đạo đức và tính cách tốt đẹp. Bộ sách được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia giáo dục thuộc Viện Nghiên cứu Giáo dục Phát triển Tiềm năng Con người (IPD) với chủ biên là Viện trưởng Viện IPD, NGND.PGS.TS. Nguyễn Võ Kỳ Anh mang đến cho các cha mẹ nguồn kiến thức, thực hành cùng trẻ để giúp trẻ phát triển tối đa những tố chất và tài năng tiềm ẩn của trẻ.

Đội ngũ tác giả: NGND, PGS.TS. Nguyễn Võ Kỳ Anh (Chủ biên) , TS.BS. Phạm Thị Mai Chi , Ths. Bùi Thị Kim Tuyến , Ths. Nguyễn Thị Nhỏ, Ths. Từ Thị Kim Anh , Ths. Lưu Minh Hường, Giảng viên Nguyễn Thị Giáng Hương 

06 chủ đề  : 

- Giáo dục sớm âm nhạc và mĩ thuật cho trẻ dưới 36 tháng tuổi 

- Giáo dục sớm phát triển ngôn ngữ cho trẻ dưới 36 tháng tuổi

- Giáo dục sớm phát triển cảm xúc - xã hội cho trẻ dưới 36 tháng tuổi 

- Giáo dục sớm phát triển vận động cho trẻ dưới 36 tháng tuổi 

- Giáo dục sớm phát triển nhận thức cho trẻ dưới 36 tháng tuổi

- Giáo dục sớm kỹ năng sống cho trẻ dưới 36 tháng tuổi

 

-------------------------------------

Đơn vị xuất bản: Nhà xuất bản Dân Trí

Đơn vị in ấn và phát hành: Công ty CP Truyền thông và Giáo dục Cầu Vồng 

Địa chỉ: LK05, HDI Home, 201 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0376 012 702 

Đánh giá